TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ

TRUNG TÂM  SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ TP.HCM

 Hotline: 0902.053.153 - 0935.515.939 - 0938.242.858  - Tư Vấn Và Hỗ Trợ 24/24.
--------------o0o-------------

BÀI THI THỰC HÀNH LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI TRUNG TÂM SÁT HẠCH HIỆP PHÁT

Bài thi thực hành lái xe ô tô B2 tại trung tâm sát hạch Hiệp Phát

Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Ô Tô Tp.HCM: là một trong những trung tâm dạy lái xe ô tô hàng đầu khu vực TP HCM hiện nay. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong công tác dạy lái xe ô tô, chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. 

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết thoáng mát được trang bị đầy đủ phục vụ trong công tác giảng dạy. 

Loại xe thực hành tập lái: Toyota Vios, Chervolet đời mới, máy lạnh, bãi tập sa hình nằm ngay khu vực nội thành Tp.HCM, rộng rãi đạt tiêu chuẩn của SGTVT quy định. 

Học lái xe ô tô trong sa hình

Học lái xe ô tô trong sa hình ôn thi bằng lái xe ô tô hạng B1 - B2 đảm bảo thi đậu 100%

Trường dạy lái xe ô tô luôn đặt Uy Tín, Chất Lượng và Sự Hài Lòng của học viên lên làm mục tiêu cho mọi hoạt động đào tạo lái xe của mình.

Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Ô Tô Tp.HCM: Chuyên tổ chức các khóa sát hạch Lái Xe Ô Tô hạng B2, hạng C:

- Khọc học lái xe ô tô hạng B2: bằng lái xe ô tô B2 theo quy định được phép điều khiển xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ và xe tải dưới 3,5 tấn. 

Bằng lái xe ô tô hạng B2 được lái xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động. Những học viên thi bằng lái xe ô tô số tự động B1 thì chỉ được lái xe ô tô số tự động, không được lái xe ô tô số sàn.

Ghép xe dọc ôn thi bằng lái ô tô

Ghép xe dọc ôn thi bằng lái xe ô tô đảm bảo thi đậu 100%

Trường chúng tôi hoạt động với phương châm: “Sự hài lòng của học viên là mục tiêu của chúng tôi", Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Ô Tô Tp.HCM đem lại một dịch vụ đào tạo lái xe ô tô chất lương cao cho học viên mới mức học phí hợp lý nhất, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu học lái xe ô tô tại Tp.Hồ Chí Minh.

Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Ô Tô Tp.HCM: hiện có văn phòng ghi danh (đăng ký học lái xe ô tô) và đào tạo lý thuyết tại khu vực nội thành, thuận tiện cho các học viên sống tại khu vực nội thành TP HCM.

Học thực hành lái xe ô tô trên xe ô tô đời mới, học thực hành lái xe ngay trên xe cảm ứng miễn phí, máy lạnh hoạt động tốt trong suốt khóa học lái xe, tạo cảm giác thoải mái nhất cho các bạn học thực hành lái xe.

Ghép xe ngang thi B2

Ghép xe ngang ôn thi bằng lái xe ô tô đảm bảo thi đậu 100%

Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Ô Tô Tp.HCM: Luôn cải tiến chất lượng đào tạo nhằm giúp học viên có được kết quả thi sát hạch tốt nhất và rèn luyện được kỹ năng lái xe an toàn nhất. 

Với phương thức hoạt động giảng dạy luôn coi trọng chất lượng đào tạo học viên lên trên hết, chúng tôi không ngừng cải tiến chất luợng đào tạo nhằm mục đích đem lại sự hài lòng cao nhất, kết quả thi tốt nhất cho học viên. 

Tuy nhiên ngành đào tạo lái xe ô tô cũng như bao ngành nghề khác, bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi không ngừng của xã hôi, vì vậy chúng tôi cũng phải thay đổi không ngừng để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học lái xe ô tô của học viên trong hoàn cảnh mới. 

Học lái xe ô tô đường đô thị

Hướng dẫn học lái xe ô tô thực tế đường đô thị

Nếu trong quá trình học lái xe ô tô tại trung tâm, học viên gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại hay điều gì không vừa ý, xin đừng ngần ngại đóng góp với chúng tôi, chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến phản hồi của học viên về dịch vụ đào tạo lái xe của mình để khắc phục nhanh những thiếu sót và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên yên tâm học lái xe tại trung tâm.

Đào tạo lái xe ô tô giá rẻ tại Tp.HCM

CHÚC CÁC BẠN HỌC LÁI XE Ô TÔ THẬT TỐT VÀ THI LUÔN ĐẠT KẾT QUẢ CAO!


Comments